Tấm trải của chúng tôi


Cấu tạo của một tấm trải Aussino Sheet

Tấm trải tốt có nghĩa là giấc ngủ tuyệt vời. Tấm trải Aussino được chế tác từ chất lượng cao nhất, được chọn thủ công và dệt tinh xảo. Kết quả? Những tấm vải mềm mại lộng lẫy mà bạn hứng thú khi trải lên giường. Các tấm trải của chúng tôi trở nên tốt hơn theo thời gian - đó là một điểm nhấn của các vật liệu chất lượng cao mà chúng tôi cam kết sử dụng. Đừng sợ khi ném chúng vào để giặt, chúng sẽ chỉ trở nên mềm mại hơn.

1. Các loại tấm trải

Ga/Tấm/Vải-trải-giường (fiteed sheet)

-Tấm Ga/Tấm/Vải-trải-giường là một tấm trải để phủ lên bề mặt nệm với dây thun/chun đàn hồi ở 4 góc.

Tấm-trải-phẳng (flat sheet)

-Tấm-trải-phẳng là tấm trải để phủ lên bề mặt nệm mà không có dây thun/chun đàn hồi ở 4 góc.

Tấm Vỏ-bọc-chăn/mền (quilt cover)

- Tấm Vỏ-bọc-chăn/mền được sử dụng như một tấm chăn/mền và một chăn tách rời được sử dụng để luồng vào Vỏ-bọc-chăn/mền.

Bộ Vỏ+Chăn (comforter set)

- Bộ Vỏ+Chăn giống như một chiếc chăn hoàn chỉnh với Vỏ chăn và Ruột chăn được may vào nhau. Vì vậy, khi giặt vỏ chăn và chăn sẽ được giặt toàn-bộ/đồng-thời.

2. Số sợi đếm vải (Thread Count)

Số sợi đếm là số lượng của các sợi vải được dệt với nhau trong một inch vuông hoặc 10 cm vuông vải. Khi số lượng sợi tăng lên, vải trở nên mềm hơn, dày hơn và ấm hơn.

Số lượng sợi đếm cao hơn không nhất thiết có nghĩa là một tấm trải có chất lượng cao hơn.

Số lượng sợi đếm được quảng cáo vượt quá 500 thường được các nhà sản xuất đưa ra sai để lừa khách hàng. Họ đếm không chỉ mỗi luồng, mà mỗi lớp xoay nhau trong mỗi luồng. Vì cấu trúc đa lớp thường được sử dụng để tăng cường cho sợi vải cotton yếu/thấp/kém chất lượng, số lượng sợi đếm quá cao thực sự có thể chỉ ra sự hiện diện của một tấm trải chất lượng thấp hơn mà thôi.

3. Dệt

Việc dệt vải thì cuối cùng sẽ cũng chỉ ảnh hưởng đến việc nó trông ra làm sao (vẻ bề ngoài) và cảm giác của nó như thế nào (cảm nhận). Cả hai loại vải của chúng tôi đều 100% cotton, tuy nhiên, chúng có sự khác biệt rõ rệt về kết cấu.

Percale

Percale Là một loại vải dệt một-sợi-trên (one-yarn-over) và một-sợi-dưới (one-yarn-under) truyền thống dẫn đến thành phẩm matte (google) và cảm giác tay sắc-nét/rõ-rệt. Vải Percale có trọng lượng nhẹ hơn và thoáng khí hơn làm cho nó trở nên hoàn hảo cho người ngủ ấm hơn. Nó mềm và bền một cách đáng kinh ngạc có nghĩa là nó trở nên tốt hơn với mỗi lần giặt, mà không bị hỏng (pilling - (of knitted fabric) form small balls of fluff on its surface).

Sateen

Sateen là một loại vải dệt một sợi dưới (on-yarn-under) và ba sợi trên (three-yarn-over), tạo ra một bề mặt mịn mượt với ánh sáng rực rỡ và được biết đến với độ bóng và độ rủ. Sateen thường dày hơn một chút và dệt chặt hơn. Nó có một cảm giác mềm mại, mời gọi, hoàn hảo để rúc vào giường quanh năm.