Khăn của chúng tôi

Don't Dampen Your Day

Khăn của chúng tôi được sản xuất để giúp bạn chuyển ra khỏi vòi sen và tiến vào thế giới của sự liền-mạch/liên-tục/hoàn-hảo.

Từ một cái vỗ nhẹ lên mặt cho đến sấy tóc, hãy để khăn của chúng tôi làm công việc của bạn. Vì vậy, bạn có thể giữ khô ráo.

Có một vài cảm giác thoải mái hơn là bước ra khỏi vòi sen nước nóng và được quấn trong một chiếc khăn lông ấm áp. Từ những chiếc khăn sang trọng tuyệt vời mà chúng ta sử dụng để nuông chiều bản thân đến chiếc khăn tay khiêm tốn mà chúng ta sử dụng hàng ngày mà hiếm khi nhận thấy, khăn là một trong những vật dụng thiết thực và được mặc tốt nhất trong nhà.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và tránh những sai lầm tốn kém, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã tổng hợp những lời khuyên hàng đầu của họ để mua những chiếc khăn hoàn hảo cho bạn.

1. Khăn vải

Vải và cấu trúc sẽ là sự cân nhắc lớn đầu tiên khi mua khăn mới - có hàng tá kiểu dáng khác nhau và khi có nhiều kiểu dáng và cảm giác tương tự nhau, thật khó để biết sự khác biệt. Chất lượng khăn được đo bằng mức độ hấp thụ nước. Mức độ xơ, co rút, màu sắc.

Đầu tiên, hãy nhìn vào pile của khăn. pile là các vòng lặp (bề mặt nhung,nỉ,sợi nhỏ) trên khăn - chiều dài và số vòng sẽ quyết định mức độ thấm của khăn. Càng nhiều vòng trên mỗi cm vuông và càng dài, khăn của bạn sẽ càng thấm nước.

Khăn có thể được làm từ nhiều loại sợi, bao gồm tre, vải lanh và cây gai dầu. Cotton cho đến nay là loại sợi được sử dụng phổ biến nhất để làm khăn vì nó mềm, tơ mịn, thoáng khí và thấm hút tự nhiên – đó là tất cả những phẩm chất bạn tìm kiếm ở một chiếc khăn tốt.

2. Kích thước khăn

Hầu hết các gia đình sử dụng khăn trong sự kết hợp của các kích cỡ để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Khăn tắm và khăn lau tay là phổ biến nhất – dưới đây là những kích thước bạn sẽ thấy là tiêu chuẩn trong hầu hết các phòng khách sạn và là nơi tốt để bắt đầu khi mua khăn lần đầu tiên nếu bạn chưa chắc chắn những gì bạn cần .

Mặc dù kích thước có thể thay đổi một chút, đây là sáu kích thước tiêu chuẩn cho khăn: -

Classic Towels (Khăn cổ điển)

Deluxe Towels

3. Trọng lượng khăn

Trọng lượng khăn của bạn là một yếu tố quan trọng khác trong quá trình lựa chọn. Các trọng lượng khác nhau sẽ phù hợp cho các nhiệm vụ khác nhau - hầu hết các gia đình sử dụng các loại khăn khác nhau trong nhà bếp so với trong phòng tắm chính vì chúng thực hiện các chức năng riêng biệt.

Đơn vị tiêu chuẩn của trọng lượng được sử dụng để đo khăn là gram trên mét vuông hoặc gsm. GSM càng cao, khăn sẽ càng dày và thấm nước. Khi chọn loại GSM phù hợp với bạn, hãy xem xét loại khăn sẽ được sử dụng cho mục đích gì và mức độ thường xuyên - khăn nhẹ hơn sẽ khô nhanh hơn, trong khi khăn nặng hơn có xu hướng cảm thấy sang trọng hơn..

Lightweight (nhẹ)– up to 350gsm
Khăn nhẹ có gram thấp nhất trên một mét vuông - chúng mỏng hơn, nhẹ hơn và thường không mềm như khăn có trọng lượng nặng hơn. Những chiếc khăn này là hoàn hảo cho các khu vực sử dụng nhiều trong nhà vì chúng nhanh chóng được giặt và khô - bạn có thể sử dụng chúng trong nhà bếp hoặc lối vào cho các công việc hàng ngày. Khăn nhẹ cũng lý tưởng cho một chuyến đi đến phòng tập thể dục, hồ bơi hoặc bãi biển; chúng dễ dàng gấp lại và khô nhanh trên đường đi.

Medium weight (trung bình) – 400-600gsm
Hầu hết các khăn tiêu chuẩn có trọng lượng trung bình. Chúng chỉ có khả năng thấm hút như những chiếc khăn có độ cao GSM nhưng không nặng hoặc dày đặc, khiến chúng khô nhanh hơn, nhẹ hơn và mát hơn. Khăn có trọng lượng trung bình là lý tưởng cho khí hậu ấm áp và gia đình bận rộn; Chúng khô nhanh và đủ bền để chịu được cuộc sống trong phòng tắm gia đình.

Heavy weight (nặng) – 700-900gsm
Khăn có trọng lượng nặng thì mềm mại và sang trọng nhất. Chúng siêu thấm, ấm áp và cảm thấy rất đáng kể. Khăn nặng có độ bền cao và lâu dài, và mặc dù đắt hơn, nếu được chăm sóc đúng cách sẽ ở bên bạn trong nhiều năm tới. Khăn nặng hơn có xu hướng khô chậm, và được sử dụng tốt nhất để làm mát sau khi tắm hơn là cho cuộc sống gia đình hàng ngày.

4. Chọn khăn

Chọn khăn phù hợp tùy thuộc vào sở thích, lối sống và phong cách thiết kế nội thất của bạn. Hãy suy nghĩ về nơi bạn sẽ sử dụng khăn của bạn và những gì bạn cần chúng - bạn có thể muốn giữ một bộ khăn mềm, nặng cho phòng tắm của khách và sử dụng một cái gì đó bền hơn và nhẹ hơn cho phòng tắm gia đình.

5. Chăn sóc khăn

Chăm sóc tốt khăn của bạn sẽ giúp chúng tồn tại lâu hơn và ở trạng thái tốt nhất. Đó là một ý tưởng tốt để giặt khăn của bạn ngay khi bạn nhận được chúng - phải mất một vài lần giặt để đạt được độ thấm hút tối đa của chúng, và giặt chúng ngay lập tức cũng sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ sự ra màu nào có thể.

Sử dụng hàng ngày
Hai trong số những mối nguy hiểm phổ biến nhất đối với khăn là kéo và vết bẩn. Giữ khăn tắm gia đình của bạn tiếp xúc với các sản phẩm làm sạch mạnh có chứa chất tẩy để tránh ra màu. Phương pháp điều trị da cũng có thể làm hỏng khăn, vì vậy hãy chú ý đến điều đó; các sản phẩm mạnh với đặc biệt là benzoyl peroxide dễ bị để lại dấu vết vĩnh viễn trên quần áo và khăn tắm.

Đừng lo lắng nếu khăn của bạn bị dằn hoặc kéo – The Pile khác với một đan truyền thống và sẽ không làm cho khăn bị lộ ra. Cẩn thận cắt bỏ những vòng bị bong ra và khăn của bạn sẽ như mới một lần nữa.

Giặt
Hầu hết các loại khăn có thể được giặt trong máy ở nhiệt độ trung bình, nhưng nó luôn luôn đáng để kiểm tra bất kỳ hướng dẫn chăm sóc đặc biệt nào. Nhóm khăn màu với nhau và sử dụng bột giặt tăng màu để giữ màu. Khăn trắng nên được giặt với các vật dụng màu trắng khác để bảo vệ chúng khỏi bị xám. Mặc dù hấp dẫn, tránh làm mềm vải hơn- chúng phủ khăn và sẽ làm giảm độ thấm hút của chúng. Cách tốt nhất để đảm bảo chúng luôn tơ mịn màng là thông qua quy trình sấy khô

Xấy
Máy sấy quần áo là tuyệt vời để làm tơi lông khăn sau khi giặt. Sử dụng kết cấu ‘lồng cầu' khô để giúp lấy không khí bên trong khăn và khôi phục kết cấu mềm mịn của chúng.